TechPower hướng tới sự thành công

Được thành lập với sự nhiệt huyết và tìm hiểu rõ ràng trước khi thực hiện công việc hợp tác với khách hàng để mang tới một sự tốt đẹp và thành công hơn . Liên hệ với chúng  tôi để được tư vấn tốt hơn

Đăng ký ngay Xem video

Những điểm mạnh của Techpower được khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn

Công nghệ sản phẩm tiên tiến

Techpower cung cấp nhiều sản phẩm trên nền tảng online giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để bổ trợ cho sự phát triển của khách hàng. Tạo tiền đề cho khách hàng có nhiều kế hoạch phát triển cho mình.

Đa dạng về sản phẩm

Techpower cung cấp nhiều sản phẩm trên nền tảng online giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để bổ trợ cho sự phát triển của khách hàng. Tạo tiền đề cho khách hàng có nhiều kế hoạch phát triển cho mình.

Hỗ trợ 24/7

Làm việc với nhiều dự án khó đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật của Techpower luôn phải cập nhật kỹ năng và đáp ứng được những đòi hỏi chất lượng cao về sản phẩm giành cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm

Làm việc với nhiều dự án khó đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật của Techpower luôn phải cập nhật kỹ năng và đáp ứng được những đòi hỏi chất lượng cao về sản phẩm giành cho khách hàng.

Chính sách thanh toán linh động

Qua quá trình làm việc với khách hàng. Chúng tôi đưa ra được những quy trình thanh toán linh động giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong ngân sách triển khai để hoàn thành được các sản phẩm được giao.

Quy trình triển khai rõ ràng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình triển khai các sản phẩm với khách hàng. Techpower luôn tạo ra được một quy trình triển khai rõ ràng và trình tự. Đạt các tiêu chuẩn quy định của thế giới hiện đại

Mục tiêu hình thành

Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và hoạt động trong nhiều năm của lĩnh vực công nghệ thông tin . Việc tiếp xúc và hoàn thành các dự án kết hợp với đối tác của TEPO . TEPO nhận ra được giá trị cốt lõi cần thiết mang lại cho khách hàng là việc tối ưu hóa giá trị đồng tiền và giá trị cốt lõi của dịch vụ . Cần mang lại độ hiệu quả cho khách hàng .
Với nhu cầu thực tiến từ thị trường TEPO ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị thực tế cho khách hàng . Phù hợp với giá trị đầu tư của khách hàng . Nhằm tạo ra các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng tốc độ sự phát triển mong muốn của khách hang

Thành lập TechPower

Tiền thân là nhóm hoạt động tự do với các thành viên nòng cốt là các bạn đã nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như kỹ thuật viên , marketing , mạng xã hội ... trong quá trình hoạt động nhận thấy sự cần thiết của việc làm việc kết hợp thống nhất giữa các lĩnh vực lại để mang lại hiệu quả cho khách hàng . Chính vì lý do đó dẫn đến sự ra đời của TEPO
Được thành lập từ năm 2015 đến nay TEPO đã mang lại được nhiều thành công cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực hợp tác hiện nay. Với mô hình hoạt động cộng tác giữa công ty và khách hàng. Coi khách hàng là một phần của Techpower để nhằm hướng tới đạt được mục đích chung là các sản phẩm có giá trị cao.

Quy trình làm việc

TEPO luôn có 1 quy trình rõ ràng và cam kết kết quá cũng như quá trình tương tác giữa khách hàng và công ty . Mọi thông tin được kết nối trực tiếp trong quá trình làm việc để đặt được thành công giữa khách hàng và công ty .
Quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm TEPO đã đưa ra được một quy trình và dần hoàn thiện để dẫn đến mang giá trị cao nhất mà khách hàng mong muôn.
Quy trình tương tác được xây dựng chuẩn nhưng không cứng nhắc trong quá trình làm việc, tùy thuộc vào hoàn cảnh của dự án mà Techpower đưa ra những phương án cũng như giải pháp để có thể linh động hợp tác với khách hàng.

Hơn 100+ Doanh Nghiệp tin tưởng trên 30 tỉnh thành và 1000+ khách hàng cá nhân

TechPower Tiêu chí đánh giá hoạt động hiệu quả của chúng tôi

Bảo mật thông tin
Thời gian chính xác
Cam kết rõ ràng

Trải nghiệm ngay các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Lựa chọn các dịch vụ là hướng đi chủ đạo của công ty , dựa vào sức mạnh của các cá nhân tạo nên các dịch vụ tốt nhất của công ty!

Tham khảo gói dịch vụ của Techpower

Techpower cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ đa dang cho khách hàng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và giúp Techpower có cách tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Thông tin

Miễn phí

0 Vnđ/ gói

Gói sức khỏe

5.000.000 đ/ gói

Gói phát triển

Liên hệ

Kiểm tra tình trạng website
Đánh giá xếp hạng website
Kiểm tra từ khóa tự nhiên
Kiểm tra nội dung website
Gợi ý các từ khóa tự nhiên
Phân tích khách phục
Tối ưu hóa nội dung
Xây dựng website
Tích hợp các công cụ phân tích
Tối ưu hóa hình ảnh
Tối ưu hóa keyword
Xây dựng hệ thống traffic
Xây dựng nội dung
Xây dựng hệ thống backlink


Đánh giá của khách hàng

Hãy bắt đầu ngay bây giờ?

Đăng ký tư vấn miễn phí về lộ trình
phát triển website và giải pháp online.

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
028.22.422.822 (8h-24h)
Thông tin đang được xử lý ...